Nội dung bài viết :
Bánh mì Hot dog đang trở thành món ăn thân thuộc với khách Việt. Để có một chiếc bánh hot dog ngon đúng điệu từ gốc của nó bạn phải chú trọng vào nhiều cả nhân của bánh chứ không chỉ là vỏ bánh. Cùng Torki tìm hiểu cách làm bánh mì hot dog khiến khách hàng nghe mùi đã muốn mua này nhé.
Cách làm vỏ bánh mì Hotdog thơm ngon nức mũi
Có cần phải chú trọng đến vỏ bánh?
Các chủ tiệm bánh lớn nhỏ, hay các cô bán hàng rong bên đường bán bánh tại Việt Nam thường không chú trọng lắm đến chất lượng vỏ bánh mì. Họ thường chỉ đăm đăm, bánh có nhiều thịt, rau quả là đã đủ ngon lành rồi.
Những người Mỹ thì hoàn toàn ngược lại. Muốn cho một chiếc bánh mì hot dog đậm đà hương vị là phải ngon từ bột, thành tố chính tạo nền chất lượng của bánh mì. Với nhiều năm trong lĩnh vực thức ăn nhanh, cùng việc khảo sát chất lượng khách hàng tại các chi nhánh Torki Hot dog lớn nhỏ trên cả nước của Torki Food, chúng tôi đã mình chúng một điều rằng: muốn có một bánh mì mà chính người Mỹ ăn vào cũng gật gù khen giống như ăn chính trên quê hương mình, thì vỏ bánh chính là yếu tố quyết định.
Nếu vỏ bánh không đủ độ giòn mịn vừa phải, khi bánh nướng lên hay khi khách hàng ăn không cảm nhận được hương thơm đặc trưng của bánh thì bạn đã đánh mất thương hiệu của chính mình, cách làm bánh mì hot dog đã hỏng bét. Và khách hàng sẽ một đi không trở lại.
Cách làm bánh mì hot dog ngon từ vỏ bánh
Hiểu được tầm quan trọng của vỏ bánh, Torki Hot dog xin chia sẻ cách làm bánh mì hot dog ngon đúng điệu, khiến khách hàng tự tìm đến bạn:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Gia vị: 75g nước ấm (35 độ), 40g đường, 6g muối, 50g bơ lạc, dầu ăn.
- 6g men nở
- 75g sữa tươi
- 300g bột mì
Để có vỏ bánh mì ngon, bạn cần chọn bột mì loại tốt,được bảo quản trong môi trường thoáng khí. Bởi nếu không may, bạn chọn loại bột đã cất giữ trong thời gian lâu, bảo quản sơ sài, bột bị ẩm, sườn. Khi làm bánh sẽ không xốp, thơm ngon như ý muốn.
Sau khi chọn nguyên liệu, bạn tiến hành làm vỏ bánh mì theo các bước như sau:
Bước 1: Lấy ly nước ấm đã chuẩn bị, cho vào 40g đường, 6g men nở và khuấy đều, để nghỉ khoảng 15 phút. Sau đó, bạn cho tiếp 75g sữa tươi và khuấy đều.
Bước 2: Cho vào tô 300g bột mì đã chuẩn bị, cho vào 6g muối và đổ hỗn hợp men đã ủ vào đánh cho đến khi bột và men đều nhau. Sau đó, bạn cho thêm vào 50g bơ lạc và tiếp tục đánh đều sao cho tổng thời gian đánh bột là 13 phút (bột mịn và dai là đạt).
Bước 3: Sau đó, bạn thoa dầu ăn vào tô và tay, cho phần bột vào tô và tiếp tục nhào nặn cho bột dẻo hơn. Sau đó bạn ủ bột khoảng 60 phút là được.
Bước 4: Sau khi bột đã ủ xong, bạn chia nhỏ phần bột đã ủ thành 8 phần đều nhau. Sao đó vo tròn và để bột nghỉ khoảng 5 phút. Cuối cùng, bạn dùng cán gỗ lăn và cuốn tròn bột để khuôn bánh nhìn đẹp mắt hơn.
Bước 5: Ủ bột thêm 60 phút để bánh nở ra gấp đôi. Sau đó, bạn cho bột vào nướng với nhiệt độ khoảng 175 độ từ 15-17 phút. (lưu ý: bạn cần nướng nóng lò trước rồi mới nướng bánh). Cuối cùng, khi bánh nướng xong, bạn phết lên mặt bánh một lớp sữa tươi mỏng để dậy thêm hương vị.
Với công thức như trên, bạn đã có một cỏ bánh mì hot dog vừa ngon mắt, lại vừa ngon miệng rồi.
Cách chọn nguyên liệu và chế biến nhân bánh mì Hot dog ngon hơn cả nhà hàng
Không chỉ dừng lại ở việc chú trọng đến chất lượng vỏ bánh, Torki Hot dog– thương hiệu thức ăn nhanh nhượng quyền nổi tiếng khắp trong và ngoài nước cũng luôn sáng tạo, tìm tòi ra những công thức nhân bánh vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa có giá thành phải chăng.
Tại Torki Food, có nhiều công thức nhân bánh mì vừa mới lạ, vừa quen thuộc như: bánh mì hot dog nhân xúc xích, bánh mì nhân phô mai, bánh mì nhân ruốc phô mai,… Torki hot dog không giấu lẹm những bí quyết tạo nên thức ăn ngon, nhiều cửa hàng nhượng quyền của Torki Food đã phát triển cực kỳ hùng mạnh với công thức đồ ăn nhanh chuẩn vị cả chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều cách làm bánh mì hot dog ngon hơn tại Blog làm bánh của chúng tôi.
Một chiếc bánh mì Hot dog ngon hút khách được hình thành
Tất cả những cách làm bánh mì hot dog nói riêng hay quá trình sáng tạo nhân bánh các loại không phải là sự kết hợp ngẫu nhiên, mà đều là do công sức của Torki Hot dog qua nhiều năm kinh nghiệm, sự quan tâm đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm đến khách hàng mà tạo nên.
Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang đến giá trị cho bản thân, mà còn là tạo ra những đứa con tinh thần chất lượng đến tay người tiêu dùng. Torki Hot dog nói riêng hay Torki Food nói chúng đều hướng đến việc tạo niềm tin từ khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm từng bước gây dựng nên tên tuổi thương hiệu.Và chiếc bánh mì hot dog ngon khó cưỡng cũng được làm từ nguyên lý dó.
Torki Hot dog – Thương hiệu nhượng quyền uy tín
Torki Hot dog là thương hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thức ăn nhanh luôn. Không hề bất ngờ với tên tuổi của nó đã được phủ sóng trên hầu khắp các tiệm bánh lớn nhỏ trên cả nước. Torki Food luôn không ngừng cải tiến mọi mặt trần đồ ăn nhanh, và hot dog hay bánh mì hot dog đã trở thành bức tường thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi.
Hy vọng mở rộng lãnh thổ, đếm những món ăn ngon của khắp các nước trên thế giới đến tay người dân Việt trong từng ngõ ngách, Torki Food muốn hợp tác cùng bạn qua mô hình kinh doanh nhượng quyền, một hình thức kinh doanh không còn mới mẻ tại Việt Nam.
Hợp tác với chúng tôi, bạn không chỉ có được một thương hiệu tầm cỡ, uy tín chống lưng và quân sư trong việc kinh doanh. Bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về mọi mắt trong suốt quý thời gian đi cùng doanh nghiệp.
Trên đây là một trong những cách làm bánh mì hot dog ngon đúng chuẩn nhà hàng của Torki Hot dog, để biết thêm nhiều công thức nấu ăn ngon và những thông tin về chúng tôi, bạn có thể tham khảo qua cổng thông tin của chúng tôi. Cùng bạn vươn xa trên sự nghiệp thức ăn nhanh.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598
Email: franchise@kebabtorki.com
Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598